Căn hộ Eaton Park có gì khác biệt?

Một trong những điểm khác biệt của dự án căn hộ Eaton Park được phát triển bởi chủ đầu tư Gamuda Land đó chính là tiêu chuẩn xây dựng không phải là TCVN mà là GQUAS.

Chất lượng xây dựng Eaton Park

Cụ thể GQUAS được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn CONQUAS do Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA) phát triển Rút kinh nghiệm từ quá trình áp dụng các tiêu chí khắt khe và chi tiết của CONQUAS, GQUAS của Gamuda Land có nhiều lợi thế:

Là hệ thống do chính Gamuda Land xây dựng, chủ động cải tiến để phù hợp với phương thức thi công tại từng quốc gia.

Tối ưu tính khả thi khi áp dụng tại các dự án.

Eaton Park thiết kế đặc biệt

Mọi khâu phát triển Eaton Park, từ lúc lên ý tưởng, lựa chọn đối tác cho đến khi cất nóc hoàn thành dự án đều sẽ phải được đánh giá, kiểm duyệt hết sức nghiêm ngặt để đảm bảo rằng công trình luôn đáp ứng các tiêu chuẩn GQUAS đề ra.

Bộ hướng dẫn áp dụng GQUAS (GQUAS Guideline) bao gồm tiêu chí chi tiết của từng hạng mục lớn nhỏ, được lượng hóa cụ thể, kiểm soát kỹ từng bước theo dạng “check-list” chia thành 3 nhóm:

  • Chất lượng kết cấu
  • Chất lượng kiến trúc
  • Chất lượng cơ khí và điện

GQUAS đánh giá cao việc lựa chọn vật tư, vật liệu phù hợp, áp dụng các biện pháp thi công tiên tiến cũng như có nhiều đề xuất cải tiến về thiết kế.

Thực hiện mẫu mô phỏng để chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn đánh giá tính phù hợp trước khi thi công đại trà.

Hiểu rõ nhiều vấn đề phát sinh đến từ yếu tố con người, công tác đào tạo và hướng dẫn công việc được đặc biệt chú trọng và áp dụng cho tất cả các nhà thầu phụ.

Định kỳ trực tiếp xuống công trường đánh giá chéo công tác thi công, nghiệm thu bằng hình ảnh thực tế, đề xuất giải pháp cải tiến, nâng cao chất lượng và hạn chế tối đa các sai lỗi.

Áp dụng hệ thống GQUAS, căn hộ Eaton Park được đảm bảo đạt chất lượng thi công, hoàn thiện kiến trúc và nội thất theo đúng cam kết, tránh tình trạng chậm tiến độ, đảm bảo kế hoạch của các nhà đầu tư và cư dân tương lai

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét