So sánh giá bán Elysian Thủ Đức và tiềm năng tăng giá trong tương lai

Giá bán Elysian Thủ Đức của chủ đầu tư Gamuda Land được đưa ra với mức giá từ trong khoảng trung bình từ 55 triệu đồng/m2 có đắt không? Có nên sở hữu căn hộ tại dự án để đầu tư hay không? Tiềm năng sinh lời, gia tăng về giá của dự án như thế nào?vv...

Đây là những câu hỏi được quý khách hàng quan tâm và tiềm hiểu Căn hộ Elysian đưa ra. Hãy cùng tìm hiểu thông tin để giải đáp những câu hỏi trên nhé.

Giá bán Elysian Thủ Đức như thế nào?

Hiện nay, chủ đầu tư Gamuda Land đưa ra giá bán căn hộ Elysian Thủ Đức trong khoảng từ 55 triệu đồng/m2. Với một sản phẩm cao cấp; có thiết kế tốt thì đây là mức giá bán được nhận định là khá hợp lý để sở hữu căn hộ kể cả để ở cũng như đầu tư sinh lời đi chăng nữa.

Căn hộ Lanai Elysian Thủ Đức

Giá bán Elysian Thủ Đức đúng tầm, chất và tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp

Nhiều khách hàng khi nghe tin tức về dự án mới chỉ manh nha một chút đã đánh giá cao tiềm năng của dự án căn hộ ElysianBởi trong tương lai, khi hoàn thiện thì dự án sẽ được hưởng lợi lớn từ vị trí tọa lạc. Nơi đây có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, kết nối vùng thuận tiện cũng như giao thương ổn định, tiềm năng cho tương lai.

Ngày 18/03/2023 vừa qua, Gamuda đã chính thức mở bán đợt 1 với chính sách và giá bán ưu đãi chỉ từ 50 – 56 triệu/m2 chung cư. Bảng giá các loại hình sản phẩm như sau :

Loại hình sản phẩm Giá bán Tháng 04/2023
Căn hộ 1 Phòng ngủ Từ 1,8 - 2,8 Tỷ đồng
Căn hộ 2 Phòng ngủ Từ 3,8 - 5,1 Tỷ đồng
Căn hộ 3 Phòng ngủ Từ 5,8 - 6,8 Tỷ đồng
Shophouse - Penthouse Chưa mở bán

Lưu ý: Mức giá bán trên chưa trừ các chương trình chiết khấu và ưu đãi !

So sánh giá bán Elysian Thủ Đức với dự án cùng khu vực

Để có thể đem lại cái nhìn khách quan nhất về mức giá bán của các sản phẩm Elysian với sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực quận 9 cũ. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số các sản phẩm BĐS khác rất nổi bật như:

  • Căn hộ chung cư Tecco Vina Garden: giá bán từ 21 triệu đồng/m2
  • Căn hộ chung cư Hausbelo: 25 triệu 
  • Căn hộ chung cư Metro Star: 34 triệu đồng/m2
  • Căn hộ chung cư Safira:  27 triệu đồng/m2
  • Căn hộ chung cư Flora Kikyo:  23 triệu đồng/m2
  •  Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Garden: 22 triệu đồng/m2
  • Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park:  59 – 70 triệu đồng/m2
  • Căn hộ chung cư Centum Wealth: 22 triệu đồng/m2
  • Masteri Centre Point: ·65 triệu đồng/m2

Lưu ý: 1 số dự án đã triển khai bán từ 2016 – 2017 nên hiện tại không còn mức giá này !

Có thể thấy rằng, về mặt bằng chung thì dự án Elysian có mức giá bán khá cao. Tuy nhiên, với những gì mà chủ đầu tư đã trang bị cho dự án thì đây là một con số hợp lý. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về nơi an cư, kênh đầu tư của mình bởi dự án cung cấp đa dạng loại hình căn hộ về thiết kế, diện tích.

Tiềm năng gia tăng giá bán Elysian trong tương lai

 Nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng, thị trường căn hộ Thủ Đức ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ trong khoảng thời gian những năm tới. Điều này được nhận định chắc chắn nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, đang được đầu tư bài bản và hoàn thiện nhanh chóng trong thời gian tới gồm có: đường Vành Đai 2; Đỗ Xuân Hợp; Nguyễn Duy Trinh; mở rộng và nâng cấp tuyến đường Liên Phường; nút giao Cát Lái;… Nhờ đó mà việc di chuyển thuận tiện hơn và sự xuất hiện của hàng loạt tiện ích để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Vị trí Elysian Thủ Đức

Chính vị trí tọa lạc đã đem lại tiềm năng gia tăng giá trị, giá bán của Elysian Lò Lu

Đặc biệt, quận 9 với KCN cao hiện đang bắt đầu nâng dần công suất hoạt động. Một khi nơi đây hoàn thành thì nơi đây sẽ là nơi làm việc của khoảng 300 nghìn chuyên gia cao cấp; kỹ sư; công nhân tay nghề cao;…Điều này khiến nhu cầu mua; bán; cho thuê căn hộ tại quận 9 gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

Chính sách hỗ trợ giá bán, ưu đãi từ Chủ đầu tư Gamuda Land

Kể từ thời điểm đầu tháng 3/2023, dự án sẽ chính thức mở bán giai đoạn 1 các căn hộ. Các tin tức về phương thức thanh toán; chính sách bán hàng; ưu đãi được khách hàng đã chính thức được công bố. 

Tuy nhiên theo các thông tin chúng tôi nhận được thì khách hàng muốn mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị sản phẩm tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng. Ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ vay vốn, đảm bảo tài chính cho mọi khách hàng. Thời gian vay vốn hỗ trợ trong khoảng khá dài từ 15 đến 20 năm. 

Gamuda Land

Gamuda Land- Thương hiệu đảm bảo uy tín, chất lượng, tiến độ của dự án Elysian Thủ Đức

Chủ đầu tư đảm bảo giá bán, tính thanh khoản, thủ tục pháp lý cho căn hộ Elysian Thủ Đức

Với kinh nghiệm dày dặn trong phát triển dự án bất động sản, tiềm lực tài chính vững mạnh nên Elysian Thủ Đức ra đời sẽ hình thành nơi an cư hấp dẫn mọi khách hàng. Chủ đầu tư hiện nay đã hoàn thiện mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý để từ đó đảm bảo khách hàng không gặp phải bất cứ rủi ro nào khi tham gia giao dịch mua – bán căn hộ.

Dự án có quy hoạch hơn 2 ha, bố trí quy hoạch các căn hộ với thiết kế hiện đại do các kiến trúc sư nổi tiếng triển khai. Từ đó biến dự án trở thành không gian sống xanh hài hòa, đảm bảo công năng từng phòng hợp lý nhất. Nhờ vậy mang lại cho khách hàng một nơi thoải mái để an cư, sinh sống. 

Khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ có từ 1-3PN, diện tích từ 48 – 72m2. Tùy theo nhu cầu sử dụng, tầm tài chính của mình mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. 

Cùng với mức giá bán phù hợp như kể trên có thể thấy rằng dự án chính là một sản phẩm để khách hàng quan tâm, mong muốn sở hữu. Kể cả bạn mua để ở hay đầu tư thì tiềm năng gia tăng giá trị, tính thanh khoản của dự án cũng sẽ rất cao.

Các thông tin trong bài viết trên đã cho khách hàng biết giá bán của căn hộ dự án Elysian Thủ Đức tầm bao nhiêu để bạn tham khảo và tìm mua được căn hộ ưng ý nhất.

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét