Elysian Thủ Đức - Làn gió ngọt lành của Bất động Sản Đông Sài Gòn

♦ ELYSIAN - LÀN GIÓ NGỌT LÀNH CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS KHU ĐÔNG TPHCM

Xua tan đi bầu không khí trầm lắng, sự xuất hiện của Elysian được ví như làn gió tươi mới mang tới những thanh âm rộn ràng cho thị trường BĐS khu Đông TPHCM. Hội tụ 4 yếu tố cần – đủ trong 1 dự án, Elysian đá♦p ứng toàn vẹn xu hướng đầu tư giá trị mà các nhà đầu tư BĐS sành sỏi đang theo đuổi: săn tìm những dự án với giá trị thật, khả năng sinh lời cao, kết nối lý tưởng, được xây dựng – bàn giao – vận hành thực tế theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

♦ BẢO CHỨNG BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN QUỐC TẾ:

Uy tín và thương hiệu Gamuda Land đến từ Malaysia đã trở thành một biểu tượng bảo chứng cho chất lượng, sự bền vững và nội lực tài chính. Với tư duy lựa chọn vị trí khác biệt, các dự án do Gamuda Land phát triển tại Việt Nam ban đầu không nằm ở các khu đất vàng hiện hữu, nhưng đều trở thành các thành công điển hình nhờ vào chiến lược tạo lập điểm đến cũng như năng lực quy hoạch của chủ đầu tư.

♦ VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC:

Với tầm nhìn lựa chọn vị trí chiến lược của Gamuda Land, dự án Elysian tại mặt tiền đường Lò Lu, quận 9, thành phố Thủ Đức sở hữu tiềm năng tăng giá lớn, đồng thời dự kiến sẽ trở thành nơi an cư cân bằng hài hòa giữa phố thị nhộn nhịp và không gian riêng tư của một cộng đồng cư dân văn minh.

♦ SẢN PHẨM ẤN TƯỢNG MANG PHONG CÁCH BIOPHILIC

Với phong cách thiết kế Biophilic hướng tới nhịp sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, Elysian là một khu sinh thái trong lành, tươi mát với những căn hộ giữa “vườn treo” độc đáo. Kiến trúc Biophilic được ứng dụng toàn diện đem lại hiệu quả vượt trội về công năng sử dụng tối ưu hóa ánh sáng và không khí tự nhiên, khuyến khích lối sống lành mạnh, và kết nối cộng đồng văn minh trong các không gian xanh.

♦ VỐN CHỦ ĐẦU TƯ VỮNG VÀNG - CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN:

Là chủ đầu tư quốc tế, Gamuda Land có lợi thế chủ động dòng tiền, nguồn vốn được đảm bảo vững vàng, toàn bộ quá trình phát triển dự án đều hoàn toàn dựa vào vốn chủ sở hữu. Từ nội lực tài chính của chủ đầu tư, Elysian đưa ra chính sách mua bán cực kỳ hấp dẫn với tiến độ thanh toán có thể lên đến 36 tháng và khách hàng chỉ cần vốn tự có 30% tổng giá trị căn hộ cho tới trước khi thông báo bàn giao nhà.

Liên hệ để nhận được tư vấn sở hữu Elysian với chính sách thanh toán linh hoạt cùng giải pháp tài chính thông minh!

Hotline: 0909 718 969 - 0908 838 696

Website dự án : Elysian Thủ Đức

Thông tin Chủ Đầu Tư: Gamuda Land

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét