Cử tri đề nghị sớm triển khai dự án đường Nguyễn Hữu Cảnh giai đoạn 2

Chiều 19/9, Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiếp công dân trên địa bàn phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu).

Đường Nguyễn Hữu Cảnh

Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh tiếp công dân tại phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu)

Tại buổi tiếp công dân, cử tri đề nghị các cơ quan chức năng sớm triển khai dự án đường Nguyễn Hữu Cảnh giai đoạn 2. Từ đó, hoàn thiện hệ thống thoát nước, giải quyết tình trạng ngập nước thường xuyên xảy ra tại đây. 

Quy hoạch Nguyễn Hữu Cảnh

Quy hoạch lộ giới đường Nguyễn Hữu Cảnh

Cử tri cũng phản ánh tình trạng xe rác đậu đỗ tại khu vực trạm trung chuyển rác trên đường Phạm Văn Nghị gây tắc nghẽn giao thông, đồng thời mùi hôi thối phát tán trong khu dân cư, ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người dân. Do vậy, cử tri kiến nghị cần di dời trạm trung chuyển rác ra khỏi khu vực dân cư.

Bên cạnh đó, đại diện 600 hộ dân hẻm 290 Nguyễn Hữu Cảnh đề xuất được nâng cấp, cải tạo hẻm này. Đồng thời phản ánh việc chậm triển khai dự án Khu đô thị Chí Linh trên địa bàn phường Thắng Nhất. 

Tại hội nghị, đại diện các phòng, ban chuyên môn của TP.Vũng Tàu đã trả lời, giải thích cụ thể các kiến nghị của cử tri. Một số nội dung người dân kiến nghị thuộc thẩm quyền của các sở và UBND tỉnh, đã được chuyển đến các đơn vị này thụ lý hồ sơ để xem xét xử lý theo quy định.

Đại diện Tổ đại biểu số 3, HĐND tỉnh đã ghi nhận đầy đủ, tổng hợp và chuyển các ý kiến của cử tri tới sở, ngành và các phòng, ban chuyên môn của TP.Vũng Tàu, UBND phường Thắng Nhất để giải quyết theo thẩm quyền. Đồng thời, Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh sẽ giám sát, theo dõi việc xử lý kiến nghị của người dân.

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét