Chia sẻ cảm nhận của khách hàng đã mua căn hộ Chí Linh Center Vũng Tàu

Trong lúc tìm mua nhà chị Hà được đồng nghiệp trong công ty giới thiệu dự án Chí Linh Center, Khi đó nếu mua gia đình chị Hà sẽ được hưởng giá gốc, chọn căn trực tiếp từ đơn vị Phát triển dự án Hưng Hưng Thịnh.

Lúc đầu, gia đình Chị cũng không quan tâm lắm, thấy dự án hơi xa và chưa nghe nhiều danh tiếng về chủ đầu tư DICcons.

Vì bạn bè giới thiệu, cả nể chị cùng gia đình tìm hiểu cho biết về dự án & xem thực tế nhà mẫu. Cuối cùng, gia đình chị đã quyết định mua luôn căn 3 phòng ngủ.

Đợt mở bán được hỗ trợ chính sách thanh toán ưu đãi lớn. Gia đình chị mua căn hộ 3PN giá 4,8 tỷ chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu 15% (720 triệu) 3 tháng sau, đến tháng 1/2023 thanh toán thêm 10%( 480 triệu) và cứ mỗi 3 tháng thì chị Hà chỉ phải thanh toán 5 đến 10%. Thời gian trả chậm lên tới 24 tháng nên chị Hà linh động được dòng tiền và chị sẽ tháng 10 năm 2024.

Bên cạnh chính sách tốt, chị thực sự hài lòng với những thiết bị bàn giao đính kèm. Chị chia sẻ thiết bị Vệ Sinh thiết bị Bếp toàn bộ thương hiệu trên 200 năm em ạ, Chị còn chia sẻ thêm, khi mua nhà còn được tặng vàng, chiếc khấu cao và đặc biệt là 2 năm phí quản lý theo tiêu chuẩn Mỹ từ CBRE.

Sau khi mua, anh nhà còn giới thiệu thêm bạn bè, người thân cùng tìm hiểu và mua nhiều căn hộ nữa.

Anh chị chia sẻ dự án tốt thế này mà không giới thiệu cho bạn bè thì đáng tiếc lắm. Chị muốn giới thiệu sản phẩm tốt để gắn kết thêm tình bạn thành hàng xóm để thân thiết hơn.

Chị chia sẻ thêm, chị tìm hiểu về chủ đầu tư thì DICcons là đơn vị uy tín, đã được niêm yết thông tin lên thị trường chứng khoán và đảm bảo về mặt pháp lý của dự án.

Giá bán thì tìm cả TP Vũng Tàu không có dự án nào có giá bán dưới 50 triệu/m2, trong khi đó dự án Chí Linh Center giá chỉ 44 triệu/m2.

Các dự án của chủ đầu tư, theo tìm hiểu thì chất lượng rất là tốt và bàn giao đúng tiến độ như: chung cư Gateway Vũng Tàu, chung cư Phoenix, Tòa nhà căn hộ và văn phòng Ruby Tower . Khi tham quan thực tế 2 dự án Gateway Vũng Tàu và Ruby Tower chị thấy rất hài lòng về chất lượng xây dựng, các tiện ích hiện đại.

Vị trí: dự án nằm ở mặt tiền đường 2 Tháng 9 – Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu. Hiện tại việc đi lại từ dự án dể dàng kết nối tới bải tấm Chí Linh Chỉ 5 phút, Lottemart 5 phút, bải sau 10 phút, kết nối tới các tiện ích và điểm du lịch của TP Vũng Tàu chỉ 10 phút.. Khi cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu hoàn thành vào năm 2025, Khi đó đi về trung tâm TP Hồ Chí Minh sẽ rất thuận lợi với chỉ vỏn vẹn 60 phút.

Đặc biệt, với kinh nghiệm của nhà đầu tư đất nền của gia đình thì những dự án kề đường giao thông sẽ tăng giá đáng kể từ 20% đến 40% sau khi dự án hoàn thành.

Tìm hiểu sâu vào dự án thấy đây là dự án nằm trong cụm khu đô thị Chí Linh với quy mô quy mô gần 100 ha với đầy đủ tiện ích đã hình thành như: sân Golf Chí Linh, công viên hồ cảnh quan Phụng Hoàng... Riêng phần dự án Chí Linh Center chỉ có 595 căn nhưng có tới 2 tầng hầm để xe cho cư dân, 3 tầng trung tâm thương mại và 2 tầng tiện ích đẳng cấp chuẩn resort 4 đến 5 sao.

Về hạ tầng giao thông chị nhận xét chủ đầu tư xây dựng rất tốt không bị đọng nước hay hư hỏng như những dự án trước đây mà gia đình đã tham quan đầu tư, cây xanh được trồng hai bên vỉa hè và được chăm sóc tốt.

Căn hộ gia đình chọn là căn góc thiết kế không chê vào đâu được tất cả các phòng đều View biển Chí Linh. Phòng khách thiết kế rất phù hợp - Phòng ngủ không khác gì cái khách sạn 5* Pullman Vũng Tàu khi đi nghỉ cùng gia đình, Ban công rộng, thoáng chị có thể trồng thêm cây cảnh treo cho thêm xinh động, chị chia sẻ thêm

Hồ bơi tràng bờ của dự án chị thấy được thiết kế trên tầng 4, kích thước hồ bơi đến 650m2 mặt nước chị nói nó lớn như khu Resorts bên hồ tràm. Công viên cảnh quan trên tầng tiện ích rất ấn tượng có thể đi, chạy bộ, chị thấy thiết kế bố trí từ động đến tĩnh rất phù hợp cho cả người sống hướng nội hay hướng ngoại đều phù hợp.

Chị Hà còn muốn chia sẻ những điều mà cảm nhận, tâm đắc về dự án Chí Linh Center nhưng con chị chắc đến giờ ăn bé khóc, chị nói thôi chị phải đi chăm bé em ạ!

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét