Ý nghĩa Logo chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Logo Chí Linh Center là sự kết hợp của 3 yếu tố mang đạm dấu ấn của thành phố biển Vũng Tàu: Trời - Biển - Ngọc Trai.

Ý NGHĨA LOGO CHÍ LINH CENTER

Logo Chí Linh Center

Được thiên nhiên ban tặng cho cảnh sắc hữu tình, Vũng Tàu được biết đến là một bán đảo với viền bờ biển gấp khúc, nơi người ta có thẻ nhìn biển Đông cả khi mặt trời mọc lẫn lúc hoàng hôn. Hình ảnh Trời và Biển gặp nhau lúc bình minh và hoàng hôn được cách điệu trong Logo của Chí Linh center mang những ý nghĩa sâu sắc, tượng trưng cho vòng tuần hoàn của sự trường tồn, thanh cao, luôn hướng về một ngày mai tươi sáng. Thể hiện cho hoài bão, khát khao mà DICcons mong muốn gửi gắm đến những cư dân tinh hoa khi kiến tạo nên Chí Linh Center.

Số lượng "9 tia sáng mặt trời" là hiện thân cho con số của Vua, mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu và bền vũng tau thời gian, thể hiện rằng, Chí Linh Center chính là một tài sản truyền đời đắt giá của mỗi chủ nhân tinh hoa khi đầu tư tại đây.

Đồng Thời, hình ảnh gặp gỡ của Trời và Biển gợi liên tưởng đến hình ảnh ngọc trai đang há mình cùng viên ngọc giữa trung tâm - sự kết tinh của những gì tinh túy nhất, là tâm huyết của DICcons trong việc mang đến một cuộc sống khác biệt và trọn vẹn trải nghiệm cho khách hàng. Điều này cũng tượng trưng cho vị trí trung tâm của tên gọi của Chí Linh Center. Kỹ thuật sử dụng trong thiết kế là dạng nét nhẹ nhàng, kết hợp màu gradient ánh vàng, tạo cảm giác thanh thoát, mềm mại và sang trọng cho biểu tượng của Chí Linh Center.

Cuối cùng, font chữ modern serif được chọn toát lên vẻ quyến rũ, trang trọng, tinh tế và cao cấp, là định vị sản phẩm mang tầm "Luxury & Premium" của Chí Linh Center.

MÀU SẮC LOGO CHÍ LINH CENTER.Mã màu Logo Chí Linh Center

Để đảm bảo việc triển khai hệ thống nhận diện thương hiệu Chí Linh Center được thành công, CĐT DICcons đã phải đảm bảo các yếu tố màu sắc được sử dụng chính xác và nhất quán theo đúng định chuẩn

LOGO CHÍ LINH CENTER TRÊN CÁC NỀN MÀU

Màu nền Mã màu Logo Chí Linh Center

Logo Chí Linh Center ngoài việc sử dụng các màu sắc chính, còn có hệ thống màu sắc thứ cấ đính kèm. Việc quy định hệ thống màu phụ trợ nhằm giúp Logo Chí Linh Center đạt được hiêu quả về thương hiệu, truyền thông khi đặt - để, kết hợp với text, hình ảnh, nội dung, có các màu sắc khác không thuộc màu sắc chính quy định của Logo.

Bảng màu thứ cấp bao gồm 3 cấp độ: tối, trung gian và sáng. Đây là những màu sắc có thể được kết hợp chung với Chí Linh Center. Thông số từng màu được thiết kế rõ ràng để giúp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với thiết kế.

Không giống như các bảng màu cơ bản, màu sắc từ bảng màu mở rộng có thể được sử dụng như là sắc thái màu cho nội dung tiều đề, màu nền trong các trường hợp cần sự nổi bật, màu nền nội dung cần gây chú ý ...

SỬ DỤNG LOGO CHÍ LINH CENTER SAI

Logo Chí Linh Center sai quy cách

Trong quá trình áp dụng Logo Chí Linh Center và thực tế đôi lúc sẽ làm phát sịnh một số cách sử dụng không phù hợp. Về căn bản, quy tắc sử dụng sẽ đưa ra một số thì dụ về sử dụng sai không được phép, bao gồm những cách làm biến dạng logo gốc, làm đổi màu, bóp méo, làm nghiên ... đặt trên nền và hình nền làm sai lạc màu sắc.

 

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét