Chí Linh Center lừa đảo? - Pháp lý CHí Linh Center đã có gì?

Chí Linh Center Vũng Tàu là dự án hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư. Chí Linh Center là tổ hợp căn hộ hạng sang 4 -5 sao hiện đại phục vụ cho nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao.

Thông tin Chí Linh Center cần biết


Nhưng thời gian gần đây xuất hiện những tin đồn dự án Chí Linh Center Vũng Tàu lừa đảo? Sự thật như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thực hư những tin đồn này nhé!

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ CHÍ LINH CENTER

I. THÔNG TIN PHÁP LÝ CHÍ LINH CENTER

Khi bạn quan tâm hay muốn mua căn hộ tại dự án nào, vấn đề pháp lý hay thông tin đầy đủ của dự án là điều rất quan trọng.

Dự án Chí Linh Center với bảng thông tin chuẩn từ chủ đầu tư dự án Diccons (Dic Holdings) cung cấp như sau:

Thông tin Chí Linh Center 1Thông tin Chí Linh Center 2Thông tin Chí Linh Center 3Thông tin Chí Linh Center 4

 

(Xem thông tin pháp lý Chí Linh Center)

II. CHỦ ĐẦU TƯ CHÍ LINH CENTER UY TÍN TẠI THỊ TRƯỜNG VŨNG TÀU

Chí Linh Center là sản phẩm chung cư hạng sang 4-5 sao kiểu mẫu đầu tiên tạo Tp Vũng Tàu của Diccons. Là tâm huyết mang rất nhiều kỳ vọng cũng như mong đợi của Chủ đầu tư dành tặng cho cư dân và nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Chí Linh Center là Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings (viết tắt là DICcons) được thành lập năm 1994. Với tên gọi ban đầu là Xí nghiệp Kinh doanh Vật tư xây dựng. Trực thuộc Công ty Đầu tư Phát triển Xây dựng của Bộ Xây dựng.

Lễ ký kết Chí Linh Center

Năm 2020, Công ty đã chuyển đổi mô hình hoạt động và đổi tên thành Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings và là đơn vị thành viên thuộc tổ hợp DIC Group với vốn điều lệ gần 320 tỷ đồng.

Năm 2022 Công ty khởi công xây dựng dự án căn hộ Chí Linh Center vị trí ngay khu đất vàng cửa ngõ tại Thành phố biển Vũng Tàu.

III. TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHÍ LINH CENTER

Chí Linh Center khởi công động thổ ngày 11 tháng 3 năm 2022, hiện nay tháng 6 năm 2022 tiến độ đang giai đoạn thi công phần hầm. Để kịp tiến độ, tại công trường ngày đêm các công nhân và xe ra vào liên tục, làm việc không ngừng nghỉ kể cả chủ nhật.

(Tiến độ xây dựng Chí Linh Center)

Tiến độ Chí Linh Center

IV. CHÍ LINH CENTER VÀ HỆ THỐNG NGÂN HÀNG UY TÍN

Hiện tại dự án Chí Linh Center Vũng Tàu được hệ thóng các ngân hàng uy tín và có mức lãi suất hỗ trợ tốt nhất thị trường. Nhiều chính sách ưu đãi với thời hạn vay đến 20 năm cùng mức vay tối đa 70%. Các ngân hàng như Vietcombank, OCB - Ngân hàng Phương Đông, HD Bank.

V. GIÁ BÁN CHÍ LINH CENTER TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Với cam kết bàn giao căn hộ chuẩn 4-5 sao với hệ thống vật liệu cao cấp và tốt nhất trong và ngoài nước. Đi kèm là các thiết bị SMART HOME hiện đại, tối ưu và sang trọng. Thì mức giá Chí Linh Center cho phân khúc này dự kiến từ 45tr/m2 (sở hữu vĩnh viễn) là tốt nhất thị trường.

Hiện thị trường các dự án đang triển khai như Miami đồi Dừa sở hữu có thời hạn với mức từ 65-75tr/m2

Căn hộ trong quần thể dự án The Maris sở hữu có thời hạn mức giá từ 60tr/m2...

Chung cư Chí Linh Center

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét