Staycation - Xu hướng mới của cuộc sống hiện đại

 Dịch bệnh đã khiến xu hướng “Staycation” bùng nổ trong năm 2022 với nhu cầu trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng tại chỗ, ngay trong thành phố hay tại chính trong căn hộ của mình.

Staycation Chí Linh Center

Staycation là từ kết hợp của “stay” (ở) và “vacation” (kỳ nghỉ). Thông thường, chúng ta hay hiểu kỳ nghỉ là chuyến đi xa dài ngày. Còn staycation lại là một chuyến đi ngắn, ở một nơi gần và quen thuộc, thậm chí là ở tại nhà bạn. Cách hiểu nôm na nhất cho những ai chưa biết staycation chính là: du lịch tại chỗ, giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ ngay nơi mình sinh sống.

So với các loại hình nghỉ dưỡng khác, "staycation" có thể giải quyết đa số vấn đề mà mỗi chúng ta đang gặp phải trong thời gian giãn cách: Không cần đi xa, không cần đến nơi đông người, không phải lên kế hoạch trước, không phải xin nghỉ làm dài ngày và cũng không cần quá lo lắng về tài chính hay sức khỏe.

Tuy nhiên, để tạo nên một không gian thảnh thơi đúng chất nghỉ dưỡng, chúng ta cần dành thời gian và tiền bạc đầu tư tiện nghi để căn hộ đẹp hơn, thông thoáng hơn và tạo ra những góc nhỏ ấm cúng. Và điều quan trọng tạo nên cảm giác "ở nhà như ở khách sạn" chính là việc được tận hưởng các tiện ích hiện đại ngay trong không gian sống của mình.

Chi Linh Center - Tổ hợp căn hộ cao cấp kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn 4* đầu tiên tại TP. Vũng Tàu với hệ tiện ích xanh, chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho gia chủ một không gian sống xanh yên tĩnh, trong lành và thơ mộng ngay trong thành phố, đón đầu xu hướng “staycation" đang “hot" trên thị trường. Đồng thời, sẽ mở ra một cơ hội đầu tư vô cùng lớn thông qua các hình thức cho thuê, kết hợp nghỉ dưỡng trọn gói ngay trong thành phố cho các nhà đầu tư thức thời.

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét