Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu dẫn đầu tăng trưởng khu vực phía Nam

 Theo phân tích của giới chuyên môn, có nhiều lý do khiến Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn luôn trở thành điểm đến của giới đầu tư thông thái, chính là nhờ vào lực đẩy hạ tầng, dự án lớn và chủ trương đầu tư được chú trọng phát triển, tạo động lực mạnh mẽ cho thị trường BĐS và trở thành “điểm sáng” trên bản đồ đầu tư cả nước.

Chí Linh Center

Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ với hàng loạt các dự án trọng điểm như: Dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Dự án cầu Phước An, Dự án đường 991B,... tạo nên tín hiệu tích cực, thúc đẩy BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu tái khởi động các dự án sau thời gian giãn cách kéo dài.

Bên cạnh đó, sự điều chỉnh bảng giá các loại đất định kỳ 5 năm 2020 - 2024 sẽ khiến giá đất đền bù và chuyển mục đích sử dụng đất tăng, kéo theo việc tăng giá ở các dự án bất động sản. Chính vì thế, nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ chọn thời điểm trước khi tăng giá để mua vào, nhằm có bước lợi nhuận khi bảng giá đất mới được áp dụng.

Dự án căn hộ cao cấp Chi Linh Center nằm trong Khu Trung tâm đô thị Chí Linh của Chủ đầu tư DICcons sẽ là một điểm đến an cư - đầu tư song hành, nắm bắt xu hướng staycation đang được giới thượng lưu đặc biệt quan tâm tại trung tâm TP. Vũng Tàu!

Hãy cùng tìm hiểu và đón chờ!

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét