Tuổi Tuất hợp với cây cảnh nào? Chọn cây phong thủy theo từng năm sinh tuổi Tuất

Lựa chọn cây cảnh hợp tuổi đang được nhiều người quan tâm bởi chúng không những mang lại một không gian tươi mới, thoáng đãng mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Vậy người tuổi Tuất hợp cây phong thủy gì, để mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Đôi nét về người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tính chính trực, ngay thẳng và thành thật và giàu lòng chính nghĩa. Họ là người luôn tôn trọng sự công bằng, luôn là người đứng ra bênh vực cho những người yếu thế hơn. Nhưng họ là người sống nội tâm, luôn thích lắng nghe tâm sự và những nỗi buồn của người khác, nên người tuổi Tuất được nhiều người yêu mến.

Người tuổi Tuất khá nóng tính, trước những bất công, họ không thể bỏ qua, nên thường nổi cáu, tức giận, khó kiềm chế được mình nên dễ bị vướng vào những chuyện không hay.

Tuổi Tuất hợp cây gì?

Cây phong thủy tuổi Tuất

Để kiềm chế được tính nóng nảy của người tuổi Tuất thì nên chọn đặt một chậu cây kim ngân trong phòng khách để cho tinh thần được thoải mái, cũng như giúp họ nắm bắt được nhiều cơ hội trong công việc hơn.

Năm sinh theo ngũ hành tương ứng của người tuổi Tuất

- Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim

- Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1934, 1994 thuộc mệnh Hỏa

- Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy

- Người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006 thuộc mệnh Thổ

- Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018 thuộc mệnh Mộc

Cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh cho người tuổi Tuất

Tuổi Canh Tuất (1970) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Canh Tuất rất khôn ngoan trong cuộc sống biết đối nhân xử thế, có phán xét thông minh, với đức tính cẩn thận và chăm chỉ. Tuy con đường tài vận, tài lộc gặp trắc trở, lúc thịnh lúc suy, khó phát tài hay bị người khác cản trở con đường công danh.

Cây phong thủy tuổi Tuất

Tuổi Canh Tuất mệnh Kim hợp với những cây có thân lá, hoa màu trắng, ánh kim, xám, nâu, vàng như: cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân (cây cung điện vàng), cây lan ý, cây lan chi (cây dây nhện), cây hạnh phúc, cây kim tiền,… hoặc có thể sử dụng những cây thuộc mệnh Thổ sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Nhưng cần tránh những cây thuộc hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím) và màu đen, xanh dương thuộc mệnh Thủy không tốt cho gia chủ.

Tuổi Giáp Tuất (1934, 1994) hợp cây gì?

Người tuổi Giáp Tuất rất công bằng, thẳng thắn, cần cù, là người hiếu học với tấm lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp khi thấy chuyện bất công để giúp đỡ người bị áp bức.

Đối với gia đình họ là người con hiếu thảo, anh em hòa thuận, còn ngoài xã hội là người ngay thẳng, đáng tin cậy. Nhưng họ là người dễ nổi nóng khi thấy chuyện bất công, là người đa nghi nên chỉ tin vào những gì mắt thấy, nên đôi khi khiến họ có những nhận định sai về một sự việc.

Cây phong thủy tuổi Tuất

Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa nên hợp với các loại cây có màu sắc đỏ, tím, cam, hồng như: cây kim ngân, cây đa búp đỏ, cây bạch mã hoàng tử, cây kim tiền, cây phú quý, cây phất dụ mảnh, cây vạn lộc, cây hồng môn, cây đuôi công tím,…

Nhưng tuổi Giáp Tuất cần tránh cây có màu xanh dương, nâu, đen thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) khiến cho vận mệnh của gia chủ bị hao tài tốn của.

Tuổi Bính Tuất (1946, 2006) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Bính Tuất luôn coi trọng nghĩa khí, sống ngay thẳng và có tầm lòng thương người, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, sống thoải mái. Nhưng với tính khí nóng nảy khi nghe người khác đặt điều về mình thì họ luôn sẵn sàng phản bác.

Cây phong thủy tuổi Tuất

Tuổi Bính Tuất mệnh Thổ hợp với cây có màu vàng, ghi hoặc nâu, cam, đỏ, hồng gồm các loại cây như cây thường xuân, cây lan hồ điệp, cây lưỡi hổ, cây vạn niên thanh để bàn, cây ngũ gia bì,… hoặc những cây thuộc hành Hỏa như cây cung điện vàng (cây ngọc ngân), cây phong lộc,…mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ.

Nhưng cần tránh những cây chỉ có màu xanh lá thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ) hoặc màu trắng thuộc Kim sẽ ảnh hưởng đến kinh tế và tài lộc của gia chủ bị thất thoát.

Tuổi Nhâm Tuất (1982) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Nhâm Tuất rất trung thực, thẳng thắn, có lòng hào hiệp, công bằng, với bản tính nhẫn nại, cần cù và hiếu học nên dễ thành công trong công việc và sự nghiệp. Là người có chí tiến thủ, ham học hỏi nên thường đỗ đạt cao, công danh sự nghiệp rộng mở. Nhưng lại rất dễ nổi nóng, thỉnh thoảng đưa ra những quyết định vội vàng mà không suy nghĩ đến hậu quả, đã gây ra khó khăn trong sự nghiệp của họ.

Cây phong thủy tuổi Tuất

Tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy hợp với cây có màu xanh đậm, xanh thẫm, đen, trắng hoặc ghi gồm các loại cây như: cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây bạch mã hoàng tử, cây lan ý, cây lan chi, cây sơn tùng, cây thủy tùng, cây tùng bồng lai, cây tùng la hán,…

Nhưng cần tránh những cây có màu nâu vàng, thuộc mệnh Thổ không tốt cho gia chủ trong công việc làm ăn, công danh sự nghiệp bị cản trở.

Tuổi Mậu Tuất (1958, 2018) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Mậu Tuất họ sống tiết kiệm và đơn giản, không thích tiêu xài hoang phí. Họ là người thẳng thắn và chân thành, kiên quyết. Nên họ yêu cầu mọi người cũng phải đối xử chân thành như mình đối với người khác. Với lòng tự tôn cao khiến họ gặp rắc rối cho mình trong sự phát triển bản thân.

Cây phong thủy tuổi Tuất

Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc hợp với màu xanh nước biển, đen, màu xám hợp với các loại cây như cây vạn niên tùng (tùng la hán), cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, cây ngọc bích, cây trầu bà đế vương xanh, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây kim ngân,…

Nhưng cần tránh những cây có màu trắng thuộc Kim (Kim khắc Mộc) sẽ làm cho tài sản bị tiêu tán, con đường công danh bị lụi bại.

Xem thêm: Phong Thủy Nhà Đất

Chuyên mục: ,

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét