Các loại cây hợp tuổi Thân ? Chọn cây phong thủy theo năm sinh tuổi Thân

Trồng cây phong thủy để trang trí nhà ở không chỉ mang lại một không gian sống mới mẻ mà còn tốt cho sức khỏe, mang đến tài lộc, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Mỗi tuổi và mỗi mệnh sẽ hợp với một loại cây phong thủy tương ứng. Vậy Tuổi Thân hợp với cây phong thủy gì?

Đôi nét về người tuổi Thân

Người tuổi Thân thường có tính tò mò, khôn khéo và lạc quan, họ là những người có đầu óc hài hước và trí thức. Những người tuổi Thân là người biết cách kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ.

Với khả năng giao tiếp giỏi, biết cách xoay sở để thích nghi với mọi môi trường mới và thành công trong công việc cũng như tình cảm. Nhưng họ không biết cách tiết kiệm tiền bạc hay tiêu xài phung phí.

Tuổi Thân hợp với cây phong thủy gì?

Cây phong thủy tuổi Thân

Theo phong thủy thì người tuổi Thân nên trồng một chậu cây thủy tùng hoặc cây tùng bồng lai trong phòng khách hoặc phòng làm việc, sẽ giúp tụ tài và giữ vững hầu bao cho họ.

Tuổi Thân được chia theo năm sinh ngũ hành

- Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa

- Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ

- Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc

- Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim

- Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy

Cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh của tuổi Thân

Bính Thân (1956) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Bính Thân sống giàu tình cảm, giàu lòng vị tha cùng với lý tưởng sống tốt và có nhiều tham vọng. Họ là những người có đầu óc kinh doanh nhạy bén nhưng rất mạo hiểm. Con đường phát triển sự nghiệp của họ rất tốt nhưng họ gặp không ít khó khăn để tìm đến sự giàu sang phú quý.

Cây phong thủy tuổi Thân

Tuổi Bính Thân mệnh Hỏa hợp với các loại cây phong thủy như: cây kim ngân, cây kim tiền, cây đa búp đỏ, cây phất dụ mảnh, cây đuôi công tím, cây lan quân tử, cây phong lộc hoa, cây thẻ bài hồng,…

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên hạn chế trồng những cây có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ nên không tốt cho người mệnh Hỏa và cũng không nên trồng những cây thuộc mệnh Thủy để không bị xung khắc nhau.

Mậu Thân (1968) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Mậu Thân có cuộc sống rất khó khăn và vất vả trong sự nghiệp, mãi đến lúc trung niên mới có sự nghiệp ổn định và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ là người nhận được rất ít may mắn trong cuộc sống.

Cây phong thủy tuổi Thân

Tuổi Mậu Thân mệnh Thổ hợp với cây phong thủy như: cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh vàng, cây lưỡi hổ, cây trầu bà,… hoặc những cây thuộc mệnh Hỏa như: cây lan quân tử, cây phong lộc, cây phong lá đỏ,.. mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Bên cạnh đó thì tuổi Mậu Thân không nên trồng những loại cây có màu xanh thuộc Mộc hay màu trắng thuộc Kim để không bị ảnh hưởng đến con đường tài vận và bị thất thoát tài lộc của gia đình.

Tuổi Canh Thân (1980) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Canh Thân là những người cứng rắn, sắc sảo, thích tự lập và nhạy bén, không chịu thua trước những khó khăn của cuộc sống, là người ưa mạo hiểm nên thích khám phá mọi thứ xung quanh.

Cây phong thủy tuổi Thân

Tuổi Canh Thân mệnh Mộc hợp với cây phong thủy như: cây tùng xương cá, cây ngọc ngân, cây cau tiểu trâm, cây ngọc bích, cây trầu bà, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây kim ngân, cây sen đá nâu,…

Ngoài ra thì bạn nên tránh trồng những loại cây có màu trắng thuộc mệnh Kim (Kim khắc Mộc). Hoặc các màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ) không tốt cho gia chủ sẽ tiêu hao tài sản và con đường công danh khó phát triển.

Tuổi Nhâm Thân (1992) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Nhâm Thân với tính cách nóng nảy nhưng lại sống nội tâm và tình cảm, nhưng người Nhâm Thân thường rất thành công và khác biệt. Họ là những người thích nghi nhanh với mọi thử thách trong cuộc sống.

Cây phong thủy tuổi Thân

Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên hợp với những loại cây phong thủy như: cây bạch mã, cây dây nhện, cây hạnh phúc, cây lan ý, cây ngọc ngân,…

Những người tuổi Nhâm Thân nên tránh những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa khắc Kim) không tốt cho bản mệnh của gia chủ làm cho bạn không gặp may mắn.

Tuổi Giáp Thân (2004) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Giáp Thân là những người rất vất vả, họ phải khó khăn mới tìm được những thành quả nhất định trong cuộc sống, họ là những người cuồng công việc, thích lao động, với tinh thần cống hiến hết mình cho lao động.

Cây phong thủy tuổi Thân

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy nên thích hợp trồng những loại cây phong thủy như: cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây lan chi (dây nhện), cây cung điện vàng (cây ngọc ngân), cây lan ý, các dòng cây thủy tùng (cây tùng bồng lai, cây tùng la hán, cây thủy tùng, cây tùng xương cá, cây tùng thơm),…

Bên cạnh đó thì nên tránh những loại cây có màu vàng, nâu thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy), cũng như cây thuộc mệnh Mộc để tài lộc của gia đình không bị thất thoát.

Xem thêm: Phong thủy Căn hộ

Chuyên mục: ,

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét